"แอนนา" ประกาศลาเมืองไทย ขอย้ายไปอยู่อเมริกา เตรียมเริ่มต้นอาชีพนางแบบในวัย 38 ปี

คอมเมนต์:

ชาวเน็ตพากันสงสัยหลัง #แอนนา ประกาศอำลาวงการบันเทิง เตรียมย้ายไปอยู่อเมริกา

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งพิธีกรที่ถูกพูดถึงและถูกจับตามองเป็นอย่างมากในช่วงเวลานี้สำหรับ "แอนนา"

        โดยล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก แอนนา โดยระบุข้อความว่า "อำลาหน้าจอทีวี จบบทบาทพิธีกรแล้วตั้งแต่วันนี้ รักและขอบคุณช่อง 8 มาก ๆ จากนี้ขอตามความฝันทำงานในต่างประเทศ เตรียมพาลูก พาแมวทั้งหมด ไป USA นะคะ รอคดีจบ ส่วนการขายของจะนำเข้าสินค้าจาก USA เพื่อขยายฐานตลาดลูกค้าเดิมให้กว้างขึ้นค่ะ"

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นพร้อมกับตั้งคำถามว่าแอนนาไปประเทศสหรัฐอเมริกาด้วยวีซ่าอะไรกันแน่ นอกจากนี้ยังมีเรื่องของคดีความที่ยังไม่จบอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

        โดยล่าสุด แอนนา ก็ได้มีการออกมาไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ สะบัดแปรง ของ "นัท นิสามณี" โดยแอนนาก็ได้ไขข้อสงสัยให้ใครหลาย ๆ คนฟังว่า ตนจะไปอเมริกาแบบถาวร 

        โดยตอนนี้ตนจะเคลียร์งานทั้งหมด และขายรถหมดแล้ว เตรียมตัวไปประมาณช่วงเดือนกันยายน พ.ศ. 2565 

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้แอนนายังเผยอีกว่า ตนได้ผ่าตัดเอาซิลิโคนออกเพื่อไปแคสงานเดินแบบที่ปารีส แฟชั่น วีก โดยหลังจากนี้ตนจะเริ่มต้นอาชีพนางแบบในวัย 38 ปี

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้แอนนายังได้เผยอีกว่า การไปอยู่สหรัฐอเมริกา ไม่จำเป็นต้องรวย ก็สามารถไปได้ แต่ต้องมีวีซ่า ซึ่งตนก็ได้วีซ่า E2 มาซึ่งเป็นวีซ่าลงทุน ใช้เงินไม่มาก ประมาณหลักล้าน ประมาณ 2 ล้านบาท โดยจะสามารถลงทุนทำร้านอาหารหรือลงทุนอะไรก็ได้โดยการเป็นพาร์ตเนอร์กับคนที่อาศัยที่อเมริกา

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : เฟซบุ๊ก แอนนา, เฟซบุ๊ก สะบัดแปรง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ