"จ๊ะจ๋า พริมรตา" ยอมรับ "จิ๊บ วสุ" เตรียมเป็นอาจารย์ใหญ่ ลือทำพินัยกรรมหวังฮุบสมบัติสามี

คอมเมนต์:

ได้สามีดีคือโชคดียิ่งกว่าถูกหวยอีก น่ารักมาเลยคู่นี้

    นับวันความรักยิ่งเบ่งบานความหวาน สำหรับคู่รักต่างวัย "จ๊ะจ๋า พริมรตา" ซึ่งสามี "จิ๊บ วสุ" ทำให้กับให้ฝ่ายหญิงนั้น ดูเหมือนว่าจะทำเอาสาว ๆ ทั้งประเทศต้องอิจฉาเธออย่างแน่นอน จนมีข่าวลือว่าเตรียมยึดสมบัติสามี จนเจ้าตัวต้องออกมาเปิดใจเคลียร์ดราม่าในครั้งนี้

    จ๊ะจ๋า ได้เล่าให้ฟัง สิ่งที่สามีทำให้นั้น เคยมีคนมาบอกว่า ทำบุญมาด้วยอะไร ทำยังไงถึงได้เป็นแบบนี้ พอเราได้ฟังสิ่งที่เรารู้สึกเราดีใจแทนพี่จิ๊บ เพราะถ้าเค้าไม่ได้เป็นคนที่เจ๋งจริงคงไม่มีใครอิจฉาเรา

 

Sponsored Ad

 

    เราได้จดทะเบียนสมรสบนเครื่องบิน ซึ่งเป็นไอเดียของเค้า เราข้ามการแต่งงานไปจดทะเบียนเลย เราเปรียบเหมือนว่าชีวิตของเราเป็นการเดินทาง เลยขอเริ่มต้นบนเครื่องบิน เป็นบรรยากาศที่เราจะจดจำไปอีกนานแสนนาน ทุกครั้งมีเรื่องไม่พอใจหรือโกรธอะไร และภาพนี้มันโผล่ขึ้นมาทำให้เราลืมเรื่องอึดอัดใจไปเลย

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากครบรอบ 12 ปีที่เรารักกัน เลยได้เงิน 12 ล้าน เค้าเป็นคนบอกรักทุก 5 นาที ทุกคนอาจจะเลี่ยน จนมีข่าวว่าเราจะฮุบสมบัติสามี ซึ่งจริงๆ เราไม่ได้สนใจเลย หนูสร้างของหนูเอง 

    สิ่งที่หนูฮุบและมีความสุขมากที่สุดนั่นก็คือในการฮุบหัวใจของเค้า แต่มีสิ่งหนึ่งที่เราไม่สามารถเอาไปได้นั่นคือร่างกายของเขา เพราะเขาได้บริจาคร่างกายให้เป็นอาจารย์ใหญ่แล้ว

 

Sponsored Ad

 

    เราเองก็ได้จัดการบริจาคแล้วเหมือนกัน เรารู้สึกว่าอันนี้เป็นการให้ที่ยิ่งใหญ่มาก เราเองเคยบริจาคอวัยวะก่อนหน้าที่จะรู้จักเขา ก็บริจาคมาเรื่อย ๆ เท่าที่จะบริจาคได้ เหลือร่างกายอย่างเดียวที่ยังไม่ได้ให้ ซึ่งตอนนี้ได้บริจาคแล้ว เราดีใจมากพอได้มาบริจาคร่างกายร่วมกันกับพี่จิ๊บ

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการโต๊ะหนูแหม่ม

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ