"เมญ่า" เปิดใจ เคยเข็ดขยาดความรัก ควง "สามีใหม่" เผยเส้นทางรัก 2 ปี จากเพื่อนสู่สามี

คอมเมนต์:

"ก่อนหน้านี้เราสูญเสียความมั่นใจเรามองตัวเองก็ไม่สวย พอเค้าเริ่มมามันเหมือนรีสตาร์ททุกอย่าง ตอนแรกคิดว่าผู้ชายตอแหล 2 ปีกว่าก็ยังเหมือนเดิม"

    เป็นเรื่องน่ายินดีเป็นอย่างมาก สำหรับ "เมญ่า-นนธวรรณ บรามาซ" ที่ได้เข้าพิธีแต่งงานอีกครั้ง กับแฟนนายแบบสุดหล่อสัญชาติสเปน หลังอีกฝ่ายขอแต่งงานสุดหวาน ที่พิธีกันริมทะเล 

    เธอยังได้เปิดใจว่า การเข้าพิธีกันริมทะเลเป็นภาพที่วาดไว้ ซึ่งครั้งก่อนไม่มีโอกาสได้ทำ แต่ครั้งนี้ทำสำเร็จแล้ว และช่วงเดือนมิถุนายจะกลับไปจดทะเบียนสมรสและแต่งงานที่สเปนอีกครั้ง

 

Sponsored Ad

 

    รักครั้งนี้เริ่มต้นจากช่วงที่ตอนนั้นไปอยู่สเปนแล้วไม่มีเพื่อน  ซึ่งไปเจอเขาในกลุ่มพูดคุยสำหรับชาวต่างชาติ ซึ่งเจอกันครั้งแรกก็ได้เปิดใจคุยกับเขาเลยว่า ตนนั้นมีลูกและครอบครัวแล้ว เป็นช่วงมรสุมชีวิตจนไปร้องไห้ใส่เขา

 

Sponsored Ad

 

    เขาก็พยายามเป็นผู้ฟังที่ดี พอได้พูดได้ระบายก็เหมือนยกภูเขาออกจากอก หลังจากนั้นก็คิดว่าเขาไม่อยากเจอแล้ว แต่เขาก็ยังอยากเจอ ได้พูดคุยกันต่อ จากเพื่อนก็กลายเป็นคนรู้ใจ

    ก่อนหน้านี้เราสูญเสียความมั่นใจเรามองตัวเองก็ไม่สวย พอเค้าเริ่มมามันเหมือนรีสตาร์ททุกอย่าง ตอนแรกคิดว่าผู้ชายตอแหล 2 ปีกว่าก็ยังเหมือนเดิม เค้ามีความโรแมนติกไม่เปลี่ยนไปเลย

 

Sponsored Ad

 

    ผู้ชายคนนี้เข้ากับครอบครัวได้เป็นอย่างดี พาไปทำโน่นทำนี่ด้วยกัน เค้ามีหลายๆ อย่างของทุกคนที่หนูเคยคบ เพอร์เฟคในคนเดียว แถมลูกชายยังติดเขามาก สามารถฝากกายฝากใจไว้ได้เลย จนเป็นเหมือนพ่ออีกคนเลยก็ว่าได้

 

Sponsored Ad

 

    กว่าจะตัดสินใจแต่งงาน เขาพูดหลายครั้งมากว่าอยากใช้ชีวิตไปด้วยกันตลอด แต่ในความรู้สึกเรา เราเองเจอมรสุมหนักมาหลายปี พอถึงเวลาต้องตัดสินใจถือเป็นสิ่งสำคัญในชีวิต แถมยังมีลูกด้วย แต่ด้วยอะไรหลายอย่างทำให้เห็นแล้วเขาสามารถเป็นพ่อของลูกเราได้ ก็เลยตอบตกลง

    เมญ่า ยังทิ้งท้ายเอาไว้ว่า โดยหันไปพูดกับหนิงว่า ผัวที่ดีคือผัวใหม่ ซึ่งหนิงก็ได้ตอบกลับมาว่า ชั้นยังไม่อยากหาผัวใหม่ เพราะชั้นยังจัดการเรื่องเก่าไม่หมด ชั้นเข็ดกับความรักแล้ว

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

ชมคลิป

>>> คลิปเปิดไม่ออก กดที่นี่ <<<

ที่มา : รายการคุยแซ่บSHOW

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ