นาที "เจ้าตูบ" สัปหงกเผลองีบหลับ หลังทำหน้าที่นั่งปกป้องเจ้าของ ทำยอดวิวทะลุ 1 ล้าน

คอมเมนต์:

เห็นแล้วอยากหลับตามเลยค่ะ!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    สำหรับความง่วงนั้น มนุษย์เราหลายคนคงจะเข้าใจดี มันคือหนึ่งในกลไกของร่างกายเพื่อที่จะบอกให้เรารู้ว่ามันถึงเวลาจะต้องพักผ่อนแล้ว แต่บางคนอาจจะพยายามฝืนความง่วงเพื่อจัดการธุระอื่นๆ ให้เสร็จก่อน และมีคนไม่น้อยเลยที่ไม่สามารถเอาชนะความง่วงนอนของร่างกายได้

    ซึ่งไม่ใช่แค่มนุษย์เรา ดูเหมือนว่าแม้แต่สุนัขเอง ก็อาจจะเอาชนะความง่วงไม่ได้ง่ายๆ เมื่อมีคนบังเอิญไปเห็นเจ้าตูบที่นั่งอยู่ข้างหน้าเจ้าของของมัน และค่อยๆ เอนหัวไปด้านหลัง เนื่องจากถูกความง่วงเข้าครอบงำซะแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    เจ้าของของสุนัขตัวนี้เล่าว่า มันมีชื่อว่า เดอร์ (Durr) ซึ่งเขาก็ไม่เข้าใจเหตุผลที่มันไม่ยอมนอนลงกับพื้นดีๆ เขาตั้งสมมติฐานไว้ว่า บางทีมันอาจคิดว่ามันต้องคอยปกป้องเจ้าของของมันอยู่ ทำให้เจ้าตูบไม่อยากล้มตัวลงนอนก็เป็นได้

 

Sponsored Ad

 

    ถึงจะเป็นอย่างนั้น แต่ดูเหมือนความตั้งใจของเจ้าตูบ และร่างกายจะไม่เป็นไปในทางเดียวกัน เมื่อมันสามารถรู้สึกตัวและเอนตัวกลับมาได้ไม่นาน เจ้าตูบก็ค่อยๆ หลับตาและเอนหัวไปพิงที่ขาของเจ้าของอีกครั้ง และนอนหลับไปทั้งๆ ที่ยังนั่งอยู่

    นาทีที่เจ้าเดอร์เอนหัวลงนอนพิงขาของเจ้านายนั้น แม้จะเป็นเพียงคลิปวิดีโอสั้นๆ แต่ก็มีคนเข้ามาดูกว่า 1 ล้านครั้งเลยทีเดียว เพราะถูกความน่ารักน่าเอ็นดูที่เจ้าตูบพยายามฝืนความง่วง ด้วยความรักและเป็นห่วงเจ้านายล้วนๆ

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิปเพิ่มเติม 

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : Rumble Viral

บทความที่คุณอาจสนใจ