สรุปข่าว "ไมค์ พิรัชต์" ลั่น ซาร่า รู้อยู่แก่ใจปมลูกอีกคน รับไม่ได้ หลังเจอซุกผู้ชายอีกคนในคอนโดลูก

คอมเมนต์:

#สรุปข่าว "ซาร่า vs ไมค์" แบบอ่านง่านได้ใจความ !!

    กลายเป็นเรื่องราวในโลกออนไลน์ไปแล้ว ในเรื่องของดาราหนุ่มและนางแบบสาว อย่าง ไมค์ พิรัชต์ และ ซาร่า คาซิงกินี ที่ทั้งคู่ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องสิทธิ์การปกครองลูก หรือ น้องแมกซ์เวลล์

    เมื่อวานนี้ หลังจากซาร่าได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการโหนกระแส ที่หนุ่ม กรรชัย เป็นพิธีกร โดยเธอได้บอก ไม่ต้องการให้สิทธิ์นั้นกับไมค์ และรับไม่ได้ที่โดนสั่งให้ย้ายคอนโดไปอยู่ห้องราคาแค่ 4,000 บาท แต่ไม่ได้พูดถึงเรื่องที่หลายคนอยากรู้ว่าท้องจริงไหม

 

Sponsored Ad

 

    หลังจาก ซาร่า สัมภาษณ์เสร็จ ไมค์เองก็ได้ออกมาเปิดใจและอธิบายความจริงทั้งหมด ไมค์ให้เหตุผลว่า อยากสิทธิ์ปกครองลูกด้วย เวลาลูกจะย้ายไปไหน หรือต่างประเทศเรามีสิทธิ์รู้และอนุญาต เพราะดูแลละจ่ายเงินค่าใช้จ่ายลูกทั้งหมด มีบ้านให้อยู่ มีข้าวให้กิน ดูแลอย่างดี เพราะอยากเห็นลูกเติบโต แต่ไม่อยากเป็นพ่อที่ทำหน้าที่จ่ายเงินอย่างเดียว

 

Sponsored Ad

 

    “ผมไม่ได้เจอลูกมาสักพักแล้ว เหตุการณ์ค่อนข้างซับซ้อน เคยไปขอเจอแต่ซาร่าไม่ให้เจอ จนต้องดักรอลูก หลายครั้งที่เป็นแบบนี้ บางครั้งซาร่าก็บอกจะพาลูกไปภูเก็ต เราก็ไปดักรอที่สนามหลายชั่วโมง แต่ไม่มีใครมา เพราะลูกเราไม่ได้ไปไหน เขายังอยู่ที่เดิม...”

    “วันที่ได้เจอลูก เราได้คุยกันล่างคอนโด โดยเจอกันไม่กี่นาที แต่รับรู้ได้ว่าลูกเปลี่ยนไป วันนึงบอกรักเรา วันนี้ไม่รัก สลับสับสนแบบนี้ซึ่งเราสัมผัสได้ว่า ลูกมีอาการไม่ปกติแถมมองไปที่คนที่ยืนอยู่ด้วย”

 

Sponsored Ad

 

    “ปกติเราจะนัดว่า วันไหนจะไปรับลูก วันไหนจะไปส่ง แต่บางทีนัดไปแล้วเขาก็ไม่ให้มา ทั้งที่เรานัดวันไว้แล้ว บางทีเราไม่ได้นัดเขาก็ทักมาเร่งให้ไปรับลูก ซึ่งเราติดงาน เราก็รีบไปหา แต่สุดท้ายก็ไม่ได้เจอลูก”

    ด้านซาร่าออกมาให้สัมภาษณ์ว่าทำไมไม่คุยกันในครอบครัว ทำไมต้องทำให้เป็นข่าวใหญ่ แต่ไมค์บอกว่าเราคุยกันครั้งสุดท้าย ซาร่าเองที่เป็นฝ่ายไม่สนใจในสิ่งที่ถาม ไลน์ไปหาก็อ่านไม่ตอบ แล้วจะเราทำยังไงผลสุดท้ายเลยกลายเป็นข่าวขึ้น

 

Sponsored Ad

 

    ไมค์ได้บอกว่าช่วงนี้สถานการณ์งานที่ทำไม่ดีเพราะไม่ได้ไปทำงานที่จีน การที่ซาร่าให้ลูกเรียนในโรงเรียนค่าเทอมปีละ 8-9 แสน เราคงจ่ายไม่ไหว เพราะอาชีพดารารายได้ไม่ตายตัว เลยเสนอให้ลูกไปเรียนที่อื่นที่ค่าใช้จ่ายต่ำกว่าแต่คุณภาพแทบไม่ต่างกัน”

 

Sponsored Ad

 

    “เราเคยคุยกันเรื่องโรงเรียนตอนแรกเขารับฟัง แต่สุดท้ายไม่ได้คำตอบ ผ่านมาจนถึงวันนี้ผมยังไม่รู้เลยว่าลูกเรียนที่ไหน”

    เรื่องคนโดที่ซาร่าเล่านั้น ไมค์ได้บอกว่า “เราส่งห้องไปให้เลือกตั้งแต่ 4,000-8,000 โดยเรามองแล้วว่าลูกเราอยู่ได้ แถมคอนโดที่ส่งไปมีทั้งสนามเด็กเล่น มีสระว่ายน้ำด้วย ทุกอย่างครบครันแทบไม่ต่างจากที่เดิม”

    ซาร่าบอกว่าโดนบีบให้ออกจากคอนโดเดิม โดนตัดน้ำไฟ เรื่องนี้ไมค์บอกว่า คอนโดที่อยู่นั้นเป็นห้องของพี่ชายไมค์ ไมค์ขอห้องนี้ไว้เพราะบอกว่าจะให้ลูกชายมาอยู่ พี่ชายก็โอเค เพราะมันอยู่ใกล้ไมค์และโรงเรียนลูก 

 

Sponsored Ad

 

    “วันนั้นผมรู้ว่าเขากลับมาจากภูเก็ต เลยไปหาที่คอนโด แต่เห็นเงาผู้ชายใต้ประตู เราไม่คุ้นหน้าผู้ชายคนนี้ และรู้มาว่าคนนี้อยู่ในห้องนี้มาปีกว่า เรามารู้ทีหลังว่าเป็นคนขับรถ เขาเป็นสามีของป้าพี่เลี้ยง พอพี่ชายรู้เขาสั่งตัดน้ำไฟและกุญแจ เพราะเราตกลงไว้ว่าห้องนี้อยู่แค่ซาร่ากับลูกเท่านั้น แต่เขากลับเอาคนแปลกหน้ามาอยู่ด้วย”

Sponsored Ad

    ไมค์บอกว่าได้ให้ค่าใช้จ่าย “เราจ่ายทั้งหมด 100% ตั้งแต่ค่าคลอดลูก 400,000 บาท แต่ไม่ได้ทำรายการ พร้อมให้เงินเดือน 30,000 ทุกเดือน บางเดือนก็ 4-50,000 บาท ไหนจะค่าเทอมลูกปีละเกือบล้าน ค่าประกันชีวิต ค่าจัดงานวันเกิด และเงินฝากให้ลูกอีกเดือนละ 10,000 บาท”

    6 ปีที่ผ่านมาเราจ่ายไปเกือบ 10 ล้านบาท แต่ไม่ได้สิทธิ์ในชีวิตลูกเลยสักอย่าง แล้วจู่ ๆ ซาร่าบอกว่าตอนนี้ลูกย้ายไปเรียนที่ภูเก็ต แล้วบอกว่าจ่ายเงินค่าเทอมเอง 800,000 บาท แล้วเงินเราที่ให้จ่ายค่าเทอมปีนึงเกือบล้านให้ลูก เราจ่ายค่าอะไรไป”

    ผมรับเขาเป็นลูกมาตลอด แค่ไม่ได้เซ็นต์เอกสารเพราะมันมีอะไรซับซ้อน แต่ตลอดเวลาที่ดูแลลูกมา มันไม่มีค่าอะไรเลยเหรอ ทุกคนตัดสินผมจากกระดาษแค่ใบเดียว ทั้ง ๆ ที่เราดูแลลูกมาตลอด

    เมื่อถามถึงซาร่ามีลูกอีกคน ไมค์บอกว่า "เรื่องนี้ขอไม่ยุ่งดีกว่า ต้องถามจากซาร่าเอง เพราะเขารู้อยู่แก่ใจว่าเรื่องนี้เป็นยังไง"

    ด้านทนายเจมส์บอกว่า "เรื่องนี้เราตอบให้ไม่ได้ ต้องไปถามซาร่า แต่มันก็ไม่ผิดถ้าเขาจะมีครอบครัวใหม่ แต่ถ้าวันไหนมันส่งผลกับเด็ก วันนั้นต้องมาคุยกัน"

    ไมค์ได้บอกอีกว่า “ตอนแรกคิดว่าถ้าเงียบมันดีที่สุด ไม่คิดจะตอบโต้ เพราะผลจะตกมาที่ลูก แต่พอเงียบทุกคนก็ด่าอยู่ตลอด แต่ผมก็ยังทำงานเลี้ยงลูกต่อไป ผมต้องขอโทษครอบครัวที่ต้องมาจากข่าวอะไรแบบนี้ มันเกิดจากความโง่และความผิดพลาดของผมเอง จากนี้อยากให้ลูกรู้ว่า ไม่ว่าจะใครพูดอะไรหรือคิดอย่างไร ให้รู้ว่าพ่อรักลูกและไม่ทอดทิ้ง”

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ที่มา : สารพันคนท้อง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ