"พ่อหนุ่มสับปะรด" หนุ่มสุดหล่อเมืองผู้ดี นักข่าวขวัญใจชาวไทย ควงแฟนหนุ่มเข้าประตูวิวาห์หวานชื่น

คอมเมนต์:

ประวัติไม่ธรรมทั้งคู่เลยค่ะ เหมาะสมกันมากจริง ๆ ยินดีด้วยนะคะ

    หากยังจำได้กับเหตุการณ์ปฏิบัติการช่วยชีวิตทีมนักฟุตบอลหมูป่าทั้ง 13 คน ที่ติดถ้ำหลวง จ.เชียงราย เมื่อปี 2561 มีไวรัลหนึ่งที่ถูกพูดถึงในโซเชียล 

    กับนักข่าวหนุ่มจากประเทศอังกฤษ "เจมส์ ลองแมน" ที่เดินทางข้ามทวีปเพื่อมาเกาะติดสถานการณ์ และลุยทำข่าวในดงสับปะรด จนได้รับฉายา พ่อหนุ่มสับปะรดจากคนไทย

 

Sponsored Ad

 

 

    และล่าสุด พ่อหนุ่มสับปะรด หรือ "เจมส์ ลองแมน" ชื่อของเขาถูกพูดถึงอีกครั้ง เมื่อเจ้าตัวได้มีการเปิดเผยข่าวดีผ่านไอจีว่า 

 

Sponsored Ad

 

    เขาได้เข้าพิธีแต่งงานกับแฟนหนุ่มเป็นที่เรียบร้อยแล้วที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ หลังจากทั้งคู่คบหากันมานาน 5 ปี และได้มีการคุกเข่าเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานกันไปก่อนหน้านี้เมื่อปี 2563

 

    โดยเจมส์ ได้มีการโพสต์รูปถ่ายของตนเอง และแฟนหนุ่มในงานวิวาห์ เผยให้เห็นภาพแห่งความสุขท่ามกลางความยินดีของแขกที่มาร่วมงาน พร้อมเขียนแคปชั่นว่า 

 

Sponsored Ad

 

    "Mr and Mr Small disclaimer: this was just the legal bit. Just thought it would be romantic to come back from Ukraine and make it official. Big fun wedding next year for all our family and friends :)"

 

Sponsored Ad

 

    เจมส์ ลองแมน เคยเล่าว่า เขารู้ตัวว่าเป็นเกย์ตอนอายุ 16 และเปิดตัวต่อครอบครัวตอนอายุ 24 ส่วนอเล็กซ์ หรือ แฟนหนุ่มของเขานั้นเป็นชาวอังกฤษเหมือนกัน ซึ่งทำงานเป็นผู้จัดการฝ่ายการตลาดของบริษัทระดับโลกแห่งหนึ่ง 

    อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันหนุ่มเจมส์ยังเป็นนักข่าวที่ประสบความสำเร็จมากมาย เขายังสนุกและเอ็นจอยกับการเดินทางไปทั่วโลก เพื่อรายงานข่าวอย่างตรงไปตรงมา ซึ่งตอนนี้เขาได้ปักหลักอยู่ที่ยูเครน... 

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ ถึงสาวไทยหลายคนจะอกหักที่พ่อหนุ่มสับปะรดของเราได้แต่งงานก็ตาม แต่ก็พร้อมกันเข้าไปแสดงความยินดีกันล้มหลาม ช่างเป็นอะไรที่ดีต่อใจเสียจริง

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

จากโพสต์ต้นฉบับ

ที่มา : Instagram @jamesaalongman, dailynews

บทความที่คุณอาจสนใจ