ย้อนฟัง "จิน จรินทร์" ประกาศจะไม่มีเด็กอีก มีแล้วเสียตังค์เยอะ อยู่กับเมียกับลูกดีกว่า

คอมเมนต์:

เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่นะคะ

    กรณีที่ใน TikTok ของ ธัญญ่า ธัญญาเรศ ได้เผยคลิปวิดีโอหลังถ่ายรายการคุยแซ่บโชว์อีพีที่หนิงได้ออกมาเปิดใจปมปัญหาระหว่างสามี โดยคลิปที่ธัญญ่าลง เป็นช่วงที่หนิงแวะเอาของที่บ้านให้ธัญญ่าก่อนที่หนิงจะขับไปส่งเธอที่บ้าน 

    ซึ่งธัญญ่าก็ได้เผยให้เห็นจินที่ยืนอยู่ข้างๆ พร้อมเขียนข้อความเล่าว่า ถ่ายคุยแซ่บโชว์เสร็จ คุณหนิงมาส่งพี่ญ่าที่บ้าน แต่แวะเอาที่สระผมให้ดิชั้นก่อน ดูนางแบกนางสตรองจริงๆ แล้วก็เจอคุณผู้ชายพอดี เค้ายังอยู่บ้านเดียวกันนะทุกคนนน..ส่งกำลังใจให้หน่อยเร็ว คิดได้ไวๆนะจิน เวลาย้อนกลับไม่ได้ เมียออกจะน่ารัก

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งในขณะที่สังเกตเห็น จิน นั้น ก็ได้มีโซเชียลสงสัยว่าภาพที่จินถืออยู่นั้น คือภาพของใคร ซึ่งพอจิน หันรูปมา งานนี้ทำเอาโซเชียลต่างใจฟูไปด้วย เพราะเป็นรูปของภรรยา และลูกสาวนั่นเอง

 

Sponsored Ad

 

    ด้าน หนิง ได้เปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้อีกครั้งว่า วันนั้นบังเอิญเจอกัน คือเราก็ยังอยู่บ้านด้วยกัน แต่ก็ ไม่ได้เจอกันนานมากแล้ว ส่วนตัวยังรอวันจินมาเคลียร์เรื่องหย่า ส่วนเรื่องรีเทิร์นนั้น ก็อย่าเพิ่งไปคิดถึงอนาคตข้างหน้าว่าเป็นยังไง วันนั้นที่เราตอบค่อนข้างชัดเจนแล้ว หนิงรอจินมาเคลียร์

    หลายคนอยากให้หนิงสู้ต่อ? หลายคนไม่เห็นด้วยที่หนิงยอม อยากให้หนิงสู้ คือสู้ไปมันก็เหนื่อยและที่สำคัญที่สุด มันต้องจบ หนิงเหนื่อยแล้วไม่อยากให้คนรอบข้างมาเป็นห่วงนะแต่ต้องเลิกถามหนิงถึงเรื่องนี้ว่าจะยังไง หนิงโคตรทรมาน ตอนนี้หนิงรอเขามาเคลียร์

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุดได้มีชาวโซเชียลรายหนึ่ง ได้เผยคลิป TikTok ย้อนความน่ารัก ของทั้งหนิงและจิน 

 

Sponsored Ad

 

    โดยในคลิปเผยให้เห็นว่า จินเคยบอกว่า นานแล้วที่จินไม่มีเด็ก ต่อให้จินมี จินก็รักหนิงที่สุด จินบอกเลยใครที่จะเป็นเด็กกู กูก็ไม่เคยรักมึง เพราะกูจะรักเมียกูคนเดียว เราอายุเยอะแล้วไม่มีเด็กแล้ว มันไม่คุ้ม มันเสียตังค์เยอะ อยู่กับเมียกับลูกดีกว่า เป็นการกระทำที่งี่เง่ามาก

.

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป

@powdy_pang รักทั้งคู่เลยค่ะ…ส่งกำลังใจให้นะคะ  ลุ้นๆหวังว่าจะไม่หย่ากันค่ะ ❤️❤️แม่หนิงสู้อีกครั้งได้มั้ยคะ 😫  #หนิงปณิตา #จินธรรมวัฒนะ ♬ 甜度满分-完整版 - 晶晶JungE

>>> คลิปเปิดไม่ออก กดที่นี่ <<<

ที่มา : @powdy_pang

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ