หนุ่มโสด Take Me Out วัย 27 เผย ชอบเที่ยวกลางคืน สเปกอยากได้แฟนเรียบร้อย

คอมเมนต์:

"อยากได้แฟนเรียบร้อย แต่ตัวเองชอบเที่ยวกลางคืน คนเป็นแฟนต้องรับให้ได้"

    เรียกว่าแชร์กันสนั่นโซเชียลในขณะนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับหนุ่มโสด "แบงค์ ดำรงฤทธิ์" จากรายการ Take Me Out Thailand เนื่องจากมาในลุคเพลย์บอย ซึ่งเจ้าได้บอกด้วยว่า เวลาไปเที่ยวกลางคืน แต่ก็อยากได้แฟนเรียบร้อย

 

    แต่จุดพีคเกิดขึ้นเมื่อรายการเปิดคลิปไลฟ์สไตล์ของหนุ่มแบงค์ พบหนุ่มโสดคนนี้เป็นเสือนักท่องราตรี ต้องออกไปเที่ยวกลางคืนเกือบทุกวัน หรืออย่างน้อยที่สุด 3 วันต่อสัปดาห์ ตั้งแต่ช่วง 4 ทุ่มถึงตี 4 พร้อมระบุว่า "เวลาไปเที่ยวใครจะไปกินเหล้าอย่างเดียวล่ะ ใช่ป้ะ ก็ไปเต๊าะหญิง ไปหาสาว คืนหนึ่งก็ 3-4 คนมั้ง"

 

Sponsored Ad

 

    "ถ้าเกิดเข้าไปหาก็คือผมอยากได้คอนแท็คนะ ได้บ้างไม่ได้บ้าง แต่ส่วนใหญ่ก็จะได้ ล็อคคนไหนไม่ค่อยพลาดเป้า” พร้อมเผยว่า มีบ้างที่ได้กลับ ส่วนสาเหตุที่ผู้หญิงติดใจ อาจจะเป็นเพราะว่าเด็ด ปิดท้ายด้วยการโปรโมทแบบขำ ๆ ว่า ถ้าอยากรู้ให้มาชิมเอง"

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้หนุ่มแบงค์ยังบอกถึงสเปคของสาวในอุดมคติว่า "สำหรับคนที่จะมาเป็นแฟนผมอ่ะ อยากได้แฟนเรียบร้อย ต้องรับผมได้ในการที่ผมเที่ยวเยอะ ผมติดเพื่อน ต้องเข้าใจด้วยว่าผมกลับดึก บางทีอาจจะเมา อาจจะไม่รับโทรศัพท์"

    เมื่อถามถึงการเที่ยว หนุ่มโสดรายนี้ได้บอกว่า "ยังไม่มีแพลนที่จะเลิกเที่ยว เนื่องจากตัวเองเพิ่งอายุ 27 ปี ยังอยากเที่ยวอยู่ ต้องการจะสุดที่อายุ 30 ปี ตอนนั้นคงมีความคิดอยากลงหลักปักฐานจริงจังแล้ว"

 

Sponsored Ad

 

    งานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายคนไม่พอใจ ร่วมแสดงความคิดเห็นกันอย่างดุเดือด เพราะมองว่าฝ่ายชายมีนิสัยเห็นแก่ตัว ถ้าชอบเที่ยวไม่ควรหาแฟนเรียบร้อย จะให้ผู้หญิงเข้าใจตัวเองอย่างเดียวเลย ถ้าเป็นตนผู้ชายแบบนี้ไม่เอา ถ้าไม่พร้อมก็อย่าเพิ่งมาหาคู่เลย เที่ยวต่อไป

 

Sponsored Ad

 

    ชาวเน็ตยังบอกอีกว่า "หน้าตาดีระดับธรรมดา ไม่ได้หล่อเวอร์ แต่ความมั่นหน้าเกินร้อย แถมเที่ยวล่าแต้มอีก ผู้หญิงคงเลือก เพราะอยากลอง ท้าทาย ไม่ได้เลือกคนที่จะฝากอนาคตสร้างครอบครัวจริงจัง"

    "เเบบนี้ไม่หยุดที่ใครง่ายๆหรอก ตัวเองต้องการคนเรียบร้อย เเต่ยังไม่สามารถหยุดเที่ยวได้ ไม่เหมาะกับการคบระยะยาวกับใคร เชิญเที่ยวไปก่อนค่ะ เเละเป็นคนอันตรายสำหรับคนที่ต้องการความสัมพันธ์ที่จริงจังค่ะ ตัวเองอยากได้ในสิ่งที่ตัวเองก็ให้อีกฝ่ายไม่ได้ จะให้มีเเต่คนเข้าใจตัวเองมันก็ไม่ปลอดภัยสำหรับความสัมพันธ์นะ โตกว่านี้ น่าจะนิ่งเเละพร้อมกว่านี้"

 

Sponsored Ad

 

    "ถ้าคิดว่าตนเองเจ้าชู้ ก็ไม่ต้องหาคู่ครับ เที่ยวให้สุดแล้วพอวันไหนค่อยหา ผมคนหนึ่งที่ติดเที่ยวมากแต่มีแฟนวันไหนก็ไม่เที่ยวครับ", "ตระกะไหน อยากได้แฟนเป็นคนเรียบร้อย แต่ตัวเองเที่ยวฟันผู้หญิงไปทั่ว เหอะ ๆ ถ้าได้แฟนแบบนี้ขอไม่มีซ๊ะดีกว่า"

 

Sponsored Ad

 

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Take Me Out Thailand

บทความที่คุณอาจสนใจ