ปฏิกิริยา "ลำดวน" สุนัขสุดรักของสรยุทธ หลังเจอเจ้านายที่หายไปเป็นปี รอวันนี้มานานแสนนาน

คอมเมนต์:

สุนัขจะจงรักภักดีต่อตัวเจ้าของคนเดียวตลอดชีวิต…คำนี้ไม่ได้เกินจริงเลย

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    สุนัขนั้นจะจดจำผู้ที่เป็นเจ้าของคนแรกตลอดชีวิต แม้ว่าเขาจะห่างจากมันไปนานแค่ไหน หรือต้องไปอยู่ในความดูแลของใครก็ตาม สุนัขก็จะยังคงคิดถึงเจ้าของเก่าคนแรกอยู่เสมอ รอคอยวันที่เขาจะกลับมาหามันอีกครั้งหนึ่ง

    หลังจากที่อดีตพิธีกรรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ สรยุทธ สุทัศนะจินดา ผู้ประกาศข่าวชื่อดังได้กลับบ้านเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ท่ามกลางความดีใจอของพี่น้องที่ทำงานเกี่ยวกับวงการข่าวและวงการบันเทิง รวมถึงครอบครัว และแฟนข่าวที่คอยติดตามความเคลื่อนไหวเสมอ

 

Sponsored Ad

 

    แต่ที่ดีใจและตื่นเต้นกว่าทุกคน ก็คือ "ลำดวน" สุนัขสุดที่รักที่แต่ก่อนมักจะเห็นโพสต์ภาพคู่กับ สรยุทธ อยู่เสมอ ซึ่งในอินสตาแกรมล่าสุดของคุณสรยุทธ ก็ได้เผยโมเมนต์สุดน่าประทับใจ วินาทีที่ได้เจอเจ้าลำดวนอีกครั้ง หลังจากห่างกันไปนานกว่า 1 ปี

 

Sponsored Ad

 

    ในทีแรก เจ้าลำดวนก็ดูสับสน และค่อยๆ เข้ามาดมมือของเจ้านาย พอรู้แน่ชัดว่าคนนี้คือคนที่ตัวเองรอคอยมานาน ก็คอยมองเจ้านายตลอด แถมเมื่อสรยุทธเดินไปทางไหน ลำดวนก็เดินตามไปไม่ห่างกาย ดูก็รู้เลยว่าคิดถึงกันมาก

ภาพจากอินสตาแกรม sorrayuth9111

 

Sponsored Ad

 

    คุณสรยุทธยังได้ระบุเป็นแคปชั่นไว้ว่า นาทีที่พบกัน รักกันประมาณนี้ ซึ่งก็มีแฟนคลับและคนรู้จักหลายคนเข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นกันมากมาย ทั้งบอกว่าเห็นแล้วอมยิ้มตามเลย ลำดวนคงจะคิดถึงเจ้านายที่ไม่ได้เจอกัน 1 ปีมากๆ ขอให้ได้อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข

ชมคลิป...

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : sorrayuth9111

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ