รู้จัก "ทิกเกอร์ อชิระ เทริโอ" หนุ่มน้อยหน้าเข้มวัย 15 ลูกชายแม่เลี้ยงเดี่ยว นิโคล เทริโอ

คอมเมนต์:

หล่อเข้ม แถมหน้าตาดีถอดแบบคุณแม่มาแบบนี้ อนาคตไกลแน่นอนค่ะ

    อีกหนึ่งคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดสตรอง ที่แม้จะเลิกรากับอดีตสามี "แมว จิระศักดิ์ ปานพุ่ม" ไปแล้ว แต่ก็ยังคงเป็นเพื่อนกันเสมอ สำหรับคุณแม่ "นิโคล เทริโอ" ที่ตอนนี้หัวใจทั้งดวงยกให้กับลูกชายหัวแก้วหัวแหวนอย่าง "ทิกเกอร์-อชิระ เทริโอ"

    วันนี้เรามารู้จักตัวตนของหนุ่มน้อยวัย 15 ปีคนนี้กัน ทิกเกอร์ มักจะได้รับเสียงชื่นชมว่าเป็นหนุ่มน้อยหน้าตาหล่อเหลาคมเข้ม แถมยังมีส่วนผสมของคุณแม่ที่เป็นถึงนักร้องระดับตำนาน และคุณพ่อมาเต็มๆ ทำให้ความเป็นศิลปินของหนุ่มน้อยคนนี้มีอยู่เต็มเปี่ยม

 

Sponsored Ad

 

    ทิกเกอร์ อชิระ เทริโอ เปิดใจถึงเส้นทางการเป็นศิลปินตามรอยพ่อแม่ว่า เขาชอบวิชาดนตรีและการแสดงมาตั้งแต่เรียนเกรด 9 และจะได้รับบทบาทเล่นละครเวทีของโรงเรียน เป็นตัวเอกเสมอด้วยความสามารถ ซึ่งจุดเริ่มต้นที่ชอบละครเวทีมาจากการเคยไปชมละครเวทีเรื่อง ลมหายใจ เดอะมิวสิคัล กับคุณแม่นั่นเอง ส่วนเรื่องร้องเพลงนั้น รู้สึกไม่มีปัญหาเลย ทำนองเข้าหูง่ายมาก เพราะสนใจฟังเพลงเยอะตั้งแต่เด็กอยู่แล้ว

 

Sponsored Ad

 

.

    ความฝันของหนุ่มทิกเกอร์คือ การเป็นนักร้อง ซึ่งมีไอดอลคือคุณพ่อและ จอห์น เมเยอร์ นักร้องดังระดับโลก จึงได้มุ่งมั่นฝึกฝนทั้งกีตาร์ กลองและร้องเพลงเป็นประจำ

 

Sponsored Ad

 

.

    ส่วนคุณแม่คือกำลังใจที่ดีเสมอมา คอยสอนเรื่องบุคลิกภาพและมารยาทต่างๆ ฝึกให้ออกกำลังกายจะได้แข็งแรง สำหรับเรื่องการเรียนนั้น คุณแม่ยกให้ตนเป็นคนเลือกทางเดินได้เลย

 

Sponsored Ad

 

    เป้าหมายในขณะนี้ คือการเป็นศิลปินที่มีคุณภาพของสังคม อยากเล่นดนตรีได้และร้องเพลงเก่ง ให้คุณพ่อคุณแม่ภูมิใจ

.

ที่มา : nicole_officialaccount

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ