ฟังจากปาก "บิ๊ก เดอะสตาร์" เล่าเบื้องหลัง ไปถึงแชมป์แต่ไม่มีเงินให้ คอนโดอยู่ได้แค่ 3 เดือน

คอมเมนต์:

ทุกคนก็รู้อยู่แล้ว เอางี้จริงดิ...

    จากประเด็นดราม่ารางวัลของ แชมป์ The Star ปีล่าสุด ที่ทำไมให้อยู่คอนโดฯ แค่เพียง 1 ปี หรือทำไมไม่ให้เงินกับแชมป์บ้าง จนถูกโซเชียลวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากมาย

    โดยก่อนหน้านี้ รุ่นพี่เดอะสตาร์อย่าง "บิ๊ก เดอะสตาร์ 12" หรือ "กฤษฎา จันทร์ดี" ได้ออกมาเผยอีกมุมที่หลายคนไม่รู้ว่าตอนปีของตนเองได้อยู่แค่ 3 เดือนเท่านั้น แต่ทุกคนที่เข้ามาประกวดรู้อยู่แล้วว่าไม่มีเงินรางวัล แต่สิ่งที่คาดว่าจะได้รับคือนามสกุล The Star และงานในวงการบันเทิง

 

Sponsored Ad

 

    และเมื่อวานนี้ "หนุ่มบิ๊ก" ได้ออกมาพูดถึงเรื่องราวนี้อีกครั้ง บนอินสตาแกรม @big_thestar โดยกล่าวว่า หลังจากที่ตนได้โพสต์ไปเมื่อวันก่อนมีหลายคนสงสัยอย่างมาก บิ๊ก เผยว่าผู้เข้าประกวดรู้ว่าไม่มีเงินรางวัลแต่แรก สิ่งที่ทราบว่าจะได้รับคือเซ็นสัญญากับค่าย มีเพลงของตัวเอง หวังว่าจะต่อยอดในวงการบันเทิง ตนเป็นคนเชียงใหม่อยู่ในร้านอาหารแห่งหนึ่ง

 

Sponsored Ad

 

    ทุกครั้งที่จะมาออดิชั่นที่กรุงเทพฯ ก็ต้องนั่งรถเข้ามาบ่อย ๆ ต้องลาร้านที่เล่น ต้องออกค่าใช้จ่ายในการเดินทางเพราะขึ้นรถทัวร์มา ค่าที่พักด้วย จากนั้นก็ไปปรึกษากับทีมงานว่าไม่มีเงินที่จะเดินทางบ่อย ๆ อาจจะไม่ไหว สิ่งที่ทีมงานให้มาก็คือให้เอาใบเสร็จต่าง ๆ มาเบิก

    ส่วนคนอื่น ๆ ถ้ามีใครปัจจัยเขาก็ไม่ได้ช่วย แต่ตนไม่มีจริง ๆ พอเข้ารอบสุดท้ายก็ได้เข้าไปอยู่ในบ้านเลย มีสปอนเซอร์บ้านด้วย พอตนได้เป็นเดอะสตาร์ ตอนหลังจบประกาศอาฟเตอร์ปาร์ตี้ ไม่มีเวลาหาที่พัก เขาก็ได้พักที่คอนโดที่ทีมงานจัดหาไว้ให้แล้ว ถ้าไม่มีคอนโดตรงนี้ช่วยไว้ก็แย่ เพราะบิ๊กก็ไม่มีเวลาไปหา และหลังจากประกวดเสร็จก็ทำงานเลย เหลืองานแค่ 300 บาท ตอนเข้าบ้านก็ออกจากงาน ที่บ้านก็ไม่มีเงิน ถึงมีเวลาไปหาคอนโดก็ไม่มีเงินเช่าอยู่ดี คนต้องหยิบยืมใครสักคน

 

Sponsored Ad

 

    ระบบของบริษัทคือทำงานไปก่อน แล้วเงินเข้าที่หลัง ระยะเวลาก็แล้วแต่ ช่วงแรก ๆ คือทำงานก่อน 3 เดือนที่ให้มีประโยชน์ มีค่ามาก แต่ละปีก็มีรูปแบบไม่เหมือนกัน ตอนปีตนก็ได้เงิน แต่ไม่ได้ประกาศผ่านสื่อ จำไม่ได้ว่าหลักพัน หรือหลักหมื่น กระจาย ๆ กันไป แต่ว่าได้มีบ้าง

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : @big_thestar

บทความที่คุณอาจสนใจ