ไม่เคยลืมความเป็นไทย "คริสซี่" โพสต์ภาพคู่ลุง อาชีพขับตุ๊กตุ๊ก ลงอินสตาแกรมที่มีผู้ติดตามถึง 25.5 ล้านคน

คอมเมนต์:

คริสซี่ ไทเก้น สุดภูมิใจอวดภาพคู่คุณลุงอาชีพขับตุ๊กตุ๊ก

    หลังเป็นที่ฮือฮาสำหรับชาวโคราช เมื่อ คริสซีย์ ไทเกน (Chrissy Teigen) นางแบบสาวลูกครึ่งไทย - นอร์เวย์ ที่ได้แต่งงานกันนักร้องชื่อดังก้องโลกอย่าง "จอห์น เลเจนด์" ได้เดินทางมาเยี่ยมบ้านเกิดของแม่ยายชาวโคราชเป็นการส่วนตัว(อ่านเพิ่มเติม:ตลาดแตก! นักร้องชื่อดังระดับโลก พร้อมภรรยาสาวไทย บุกบ้านแม่ยาย กลับมาเยี่ยมบ้านเกิดที่โคราช)

    โดยพาสมาชิกครอบครัวทุกๆ คนมากับเครื่องบินเจ็ทส่วนตัว พร้อมยังพาครอบครัวไปเดินเที่ยวตลาดเซฟวัน คริสซี ก็ไม่พลาดจัดหนักเรื่องอาหารการกินแบบพื้นบ้านไทยๆ ทั้งลูกชิ้นปิ้ง แคบหมู ก๋วยเตี๋ยว ที่สำคัญจับเอาคุณสามีมาลองชิมรถด่วน รวมไปถึงตั๊กแตนทอด พร้อมโพสต์เรื่องราวลงในไอจีสตอรี่ เป็นที่สนุกสนาน 

 

Sponsored Ad

 

    จากนั้นก็ยกครอบครัวพากันนั่งรถตุ๊กตุ๊กเที่ยว พาลูกๆ ไปเล่นเครื่องเล่นที่ เดอะมอลล์ โคราช ไปเดินเล่นตลาดนัดกลางคืนชื่อดังของโคราช เซฟวัน และไหว้ย่าโม โดยมีผู้คนมาห้อมล้อมขอถ่ายรูปพร้อมยลโฉมครอบครัวซุป’ตาร์ดังระดับโลกกันเพียบ 

 

Sponsored Ad

 

    และ คริสซี่ ไทเก้น ก็ได้โพสต์ภาพลงอินสตาแกรมส่วนตัวที่มีผู้ติดตามถึง 25.5 ล้านคน! เผยโมเมนต์ระหว่างหลานสาวกับคุณลุงของเธอ ซึ่งมีอาชีพขับรถตุ๊กตุ๊ก พร้อมแคปชั่นระบุว่า "me and my uncle he drives the dopest tuktuk in Korat!"

    ถือเป็นภาพชวนอบอุ่นใจไม่น้อย แม้สาวคริสซี่ จะเติบโตที่เมืองนอกแต่ก็ยังไม่ลืมความเป็นไทย น่ารักมาก ๆ

 

Sponsored Ad

 

.


.

.

.

.

.

.

.

.

ที่มา : kapookchrissyteigenmgronlinehellomagazine

บทความที่คุณอาจสนใจ