"กาย-ฮารุ" ลูกทำผิดหลายครั้ง ไม่นิ่งเฉย ตัดสินใจจูงมือขึ้นรถไป สน. ชาวเน็ตชม สอนลูกได้ดีมาก

คอมเมนต์:

คนเป็นพ่อเป็นแม่ต้องใจแข็งให้ได้จริงๆ #กายฮารุ

    หนึ่งในครอบครัวคนในวงการบันเทิงที่หลายคนต่างติดตามความน่ารักอยู่เสมอ สำหรับครอบครัวของ กาย รัชชานนท์ และฮารุ สุประกอบ สองสามีภรรยาอารมณ์ดี พร้อมกับลูกๆ อีก 3 คน อย่าง น้องคิริน, น้องไนล่า และน้องเอเดน ที่มักจะมีวีรกรรมจากความซนอยู่บ่อยครั้ง

    แต่บางครั้งความซนและเอาแต่ใจเกินไป ผู้เป็นพ่อแม่ก็จำเป็นต้องเข้ามาสอนและตักเตือน เหมือนอย่างเมื่อไม่นานมานี้ คุณแม่ฮารุ สุประกอบ ได้เปิดเผยนาทีที่ลูกชายคนโต น้องคิริน ทำความผิด คุมสติไม่ได้เวลาที่โกรธ จนคุณพ่อต้องขอลงโทษขั้นเด็ดขาด

 

Sponsored Ad

 

    สาวฮารุ โพสต์คลิปวิดีโอระหว่างที่พา น้องคิริน ลูกชายขึ้นรถตู้ไป สน. โดยใกล้ๆ นั้น ยังมีลูกทั้ง 2 คน น้องไนล่าและน้องเอเดน ปล่อยโฮเพราะไม่อยากให้พี่ชายไป ในขณะที่น้องคิรินแม้จะเข้มแข็งที่สุด แต่ก็น้ำตาไหล ทั้งยังบอกว่าเข้าใจความผิดของตัวเองด้วย

 

Sponsored Ad

 

    โดยที่ สาวฮารุ ยังได้อธิบายไว้ว่า เหตุเกิดจากการโกรธแล้วควบคุมสติไม่ได้ เคยขอโทษแล้วน้องให้อภัยแล้ว เคยโดนทำโทษที่บ้านแล้ว แต่ก็ยังคุมสติไม่ได้เวลาโกรธ ทางออกสุดท้ายคือต้องพาไปหาพี่ตำรวจที่ สน. ให้พี่รินเข้าใจว่า การทะเลาะเป็นเรื่องปกติ แต่การจัดการกับความโกรธมีหลายวิธีไม่ใช่การลงมือกับคนอื่น ไม่อย่างนั้นต้องถูกทำโทษ

ภาพจากอินสตาแกรม harusuprakob

 

Sponsored Ad

 

    งานนี้ชาวเน็ตและเพื่อนๆ ในวงการ ต่างก็พากันชื่นชม คุณพ่อกายและคุณแม่ฮารุ ที่มีวิธีในการสอนลูกของตัวเองที่เด็ดขาด และทำให้ลูกๆ ได้สำนึกในความผิดของตัวเอง จะได้ไม่ไปทำอีกครั้ง รวมไปถึงชื่นชมจิตใจที่กล้าหาญของน้องคิริน ที่แม้จะกลัว แต่ก็ยอมรับว่าตัวเองทำผิดจริงๆ และยอมรับบทลงโทษแต่โดยดี

 

Sponsored Ad

 

ความคิดเห็นชาวเน็ต

    แต่ถึงแม้ว่าสถานการณ์จะดูตึงเครียด แต่พี่คิรินก็มีมุมน่ารักๆ ให้แฟนคลับได้เอ็นดู เมื่อเจ้าตัวแพ็คกระเป๋า เตรียมเสื้อผ้า และใส่รูปครอบครัวที่มีน้องๆ ไปด้วย โดยให้เหตุผลว่าจะได้ไม่เหงา เพราะกลัวว่าจะคิดถึงน้องๆ พ่อและแม่เมื่อต้องไปหาพี่ตำรวจ

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : อินสตาแกรม harusuprakob

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ