"แมน การิน" โพสต์ IG ประกาศหย่า "เกล" ในวันครบรอบ 16 ปี เพื่อเริ่มใหม่ อธิบายเหตุผลลึกซึ้ง

คอมเมนต์:

#แมนการิน สาเหตุที่ตนเองตัดสินใจหย่ากับ #เกลรดา เป็นเพราะต้องการเริ่มต้นใหม่

    ทำเอาแฟน ๆ ใจหายใจคว่ำกันเลยทีเดียว หลังนักแสดงหนุ่มชื่อดัง แมน-การิน ศตายุ ได้โพสต์ประกาศข่าวการ "หย่า" กับภรรยาสุดรักอย่าง เกล รดา หลังครองรักกันมานานกว่า 16 ปีเต็ม แถมยังมีโซ่คล้องใจอย่าง น้องกราฟ แต่พอได้อ่านเหตุผลที่เจ้าตัวได้เขียนอธิบายยาวเหยียดก็ถึงกับหายใจโล่งคอ ก่อนจะรู้สึกซึ้งไปตาม ๆ กัน 

    โดยหนุ่ม แมน การิน ได้อธิบายสาเหตุที่ตนเองตัดสินใจหย่ากับภรรยา เกล รดา เพราะต้องการเริ่มต้นใหม่ ด้วยการหย่าและจดจดทะเบียนสมรสใหม่ชื่อ การิน เนื่องจากในทะเบียนสมรสฉบับแรกเจ้าตัวยังใช้ชื่อเดิม ซึ่งก็คือ ศุภะโรจน์

 

Sponsored Ad

 

    พร้อมกับโชว์ความหวาน ประกาศขอฝ่ายหญิงแต่งงานอีกครั้ง โดยให้คำมั่นสัญญาว่าจากนี้ไปจำทำให้ดีกว่า 16 ปีที่ผ่านมาอย่างแน่นอน

    เจ้าตัวยังได้ระบุข้อความบอกว่า "นับย้อนหลังไป 16 ปี วันนี้ครบรอบการเป็นแฟนกันของสาและศรี #16ปีแห่งความแฟน แผนครบรอบแฟนปีนี้ สาตั้งใจจะขอหย่า! หย่าเพื่อเริ่มใหม่ หย่าเพื่อสิ่งใหม่ หย่าเพื่อสาคนใหม่ เพราะวันครบรอบปีนี้ สาจะขอศรีแต่งงานอีกครั้ง!!!!!!"

 

Sponsored Ad

 

    เพราะตอนนั้นที่แต่งงานกัน ตนยังใช้ชื่อเก่า แต่ตอนนี้เปลี่ยนเป็น "การิน" แล้ว พร้อมใส่แฮชแท็กขำ ๆ ว่า #การินจะไม่ยอมให้ศุภะโรจน์ได้ตำแหน่งสาไป เรามาจดทะเบียนและแต่งงานกันใหม่เป็น "รดา&การิน" กันนะ

    ก่อนจะบอกทิ้งท้ายไว้ว่า "ดีใจที่ความรักของเราเดินทางมา 16 ปีแล้ว เป็น 16 ปีที่มีแต่สิ่งดีๆให้กัน เราจะเดินต่อไปอีก 16x16 ปีข้างหน้า และหวังว่า 16x16 ปีต่อไปเราก็จะยังอยู่ด้วยกัน สารักศรีนะครับ เริ่มต้นใหม่กันอีกครั้ง ให้มันดีกว่า 16 ปีที่ผ่านมาเลยนะ"

.

ที่มา : man_karin

บทความที่คุณอาจสนใจ