"พิ้งกี้ สาวิกา" แปลงโฉมสุดปัง จัดเต็มสะบัดผ้าส่าหรี เป็น "คังคุไบ" สวยจนตัวจริงคอมเมนต์

คอมเมนต์:

สวยจนตัวจริงยังแชร์! "พิ้งกี้ สาวิกา" แปลงโฉมสุดปัง เป็น #คังคุไบ หญิงแกร่งแห่งมุมไบ

    ความฟีเวอร์ของภาพยนตร์ Gangubai Kathiawadi (คังคุไบ กฐิยาวาฑี) หรือชื่อในไทย หญิงแกร่งแห่งมุมไบ มาแรงมากๆ โดยเฉพาะแฟนๆ ชาวไทยที่หลังจากได้ชมภาพยนตร์แล้วต่างพากันชื่นชม และอยากจะคัฟเวอร์เป็น คังคุไบ ราชินีมาเฟียแห่งมุมไบกันอย่างคึกคัก

    ซึ่งต่อมาก็มีเหล่าดาราหลายคนออกมาคัฟเวอร์เป็น คังคุไบ ซึ่งต่างก็ได้รับเสียงชื่นชมถึงความอิน เข้าถึงบทบาทการเป็น คังคุไบ ได้เป็นอย่างดี ซึ่งนักแสดงสาว "พิ้งกี้ สาวิกา" ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิง ที่ลุกขึ้นมาสวมส่าหรีสีขาวโคฟเวอร์ "คังคุไบ"

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากอินสตาแกรม pinkysavika

    พิ้งกี้ สาวิกา ออกมาคัฟเวอร์แปลงโฉมสุดอลังการ เจ้าตัวโพสต์ทั้งภาพนิ่งถึง 2 ลุค และคลิป โดยระบุข้อความว่า "ใช้ชีวิตอย่างมีศักดิ์ศรี ไม่ต้องกลัวใครทั้งนั้น ในเมื่อผู้หญิงเป็นศูนย์รวมของอำนาจ ความมั่งคั่งและสติปัญญา อะไรทำให้ชายพวกนี้คิดว่าตัวเองเหนือกว่าเรา" Quote of the gangubai kathiawadi

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากอินสตาแกรม pinkysavika

    และที่ทำเอาสาว "พิ้งกี้" เป็นปลื้มสุดๆ เมื่อนักแสดงสาว "อาเลีย บาตต์" ผู้รับบท คังคุไบ ได้แชร์คลิปของสาว "พิ้งกี้" ในไอจีสตอรี่ของเธอเอง พร้อมระบุข้อความว่า "love this"

 

Sponsored Ad

 

    โดยสาว "พิ้งกี้" เองก็ได้แชร์โพสต์ดังกล่าวในอินสตาแกรมส่วนตัวด้วยความปลาบปลื้ม พร้อมระบุแคปชั่นว่า "แม่คังคุไบมาเองงง!!!! Such a great masterpiece Love u Aliaa"

ภาพจากอินสตาแกรม pinkysavika

 

Sponsored Ad

 

    อ่านบทความเพิ่มเติม : เปิดค่าตัว "อเลีย บาตต์" นางเอกหนัง "คังคุไบ" ขึ้นแท่นนักแสดงที่มีค่าตัวสูงที่สุดแล้ว

ที่มา : อินสตาแกรม pinkysavika

บทความที่คุณอาจสนใจ