เปิดใจ "ตงตง" หลัง "สมรักษ์" เรียกเรื่องสินสอด 90 ล้าน ต้องขายเสื้อให้ได้ 100,000 ตัว

คอมเมนต์:

ไหวไม่ไหว! #ตงตง เปิดใจครั้งแรกหลัง #สมรักษ์คำสิงห์ เรียกเรื่องสินสอดลูกสาว #เบสรักษ์วณีย์ 90 ล้านบาท

        เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่หวานกันมาก ๆ สำหรับ "ตงตง กฤษกร" และ "เบส รักษ์วณีย์" ลูกสาวของ "สมรักษ์ คำสิงห์"

        โดยก่อนหน้านี้คุณพ่อสมรักษ์เคยได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องแต่งงานของทั้งสองคนว่า ขอให้เป็นเรื่องของอนาคต เพราะตอนนี้ตงตงกำลังเร่งขายเสื้อตัวละ 900 บาท ซึ่งถ้าขายได้ 100,000 ตัว ก็ยกขันหมากมาสู่ขอได้เลย ซึ่งหากคำนวณดูแล้ว รวมเป็นเงินก้อนโต 90 ล้านบาทเลยทีเดียว 

 

Sponsored Ad

 

        โดยล่าสุดหนุ่มตงตงก็ได้มีโอกาสเปิดใจถึงเรื่องดังกล่าว โดยหนุ่มตงตงก็ได้เผยว่าพ่อบาสแค่พูดแซวเล่น เพราะตนกับพ่อก็ชอบพูดแซวกันอยู่แล้ว 

 

Sponsored Ad

 

        "เค้าบอกผมไว้มานานแล้ว ผมมีแบรนด์เสื้อผ้าของตัวเอง พ่อก็บอกว่าขายให้ได้ 100,000 ตัวนะ ถ้าขายได้มาเลย เป็นการแซว ๆ กัน" หนุ่มตงตง กล่าว

        และเมื่อถามว่า 90 ล้านบาทไหวไหม หนุ่มตงตงก็ได้ตอบแบบขำ ๆ ว่า ทุกคนก็ต้องช่วยผมซื้อเสื้อด้วยนะครับ ตอนนี้ขายไปได้ประมาณ 5,000 ตัวแล้ว แต่ก็ยังไม่ถึง 10% เลย

 

Sponsored Ad

 

        ถามว่ากดดันไหม หนุ่มตงตงก็ได้เผยว่า "ก็ไม่ได้กดดันขนาดนั้น เพราะว่าสิ่งที่ผมมองว่ามีค่าที่สุดคือความรัก มันไม่ใช่เงินทอง ถ้าเรารักกันเป็นห่วงกันคอยดูแลเทคแคร์กัน แล้วพากันเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่ดีได้ ผมว่าเรื่องเงินทองมันไม่ใช่เรื่องสำคัญ มันคุยกันได้"

 

Sponsored Ad

 

        "ถ้าวันนึงน้องเบสเป็นคนที่ใช่สำหรับผมจริง ๆ อย่าว่าแต่ 90 เลยมากกว่านี้ผมก็จะหามาให้ แต่ว่าขอให้ทุกวันนี้มองเรื่องของปัจจุบันให้มีความสุขที่สุดก่อน" หนุ่มตงตง กล่าว

        และเมื่อถามว่าทุกวันนี้ เบส คือใช่แล้วแหละ หนุ่มตงตงก็บอกว่า "ครับ ถ้าทุกวันนี้ก็คือใช่ เราก็รักกัน แล้วก็อยากที่จะมอบความรักดี ๆ แบบนี้ แล้วก็รอดูกันไปก่อน คือมันยังมีอีกหลายอย่างที่ผมกับเบสเองต้องเรียนรู้ มันไม่ได้มีแค่นี้หรอก ที่มันจะรู้สึกว่าเพียงพอแล้ว นี่คือความรัก ต้องเป็นคู่ที่ใช่แล้ว ผมว่ามันยังต้องมีอะไรที่ต้องเรียนรู้อีกเยอะเลย"

Sponsored Ad

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : NineEntertain Official, Instagram bestkamsing, Instagram tongtong_thestar12

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ